Chính Sách Khiếu nại

Bước 1 : Khi nhận được thông báo hàng về kho Quý khách vui lòng nhận hàng ngay sau 48h và kiểm tra thật kỹ sau khi nhận được hàng. Nếu có vấn đề xảy ra với hàng hóa khách hàng cần chụp ảnh bao bì đóng gói bên ngoài sản phẩm và sản phẩm có vấn đề. ( Chụp ảnh bao bì sản phẩm đúng tại chỗ có mã vạch và chụp ảnh rõ nét ) 

Bước 2 : Sau khi đã chụp lại ảnh sản phầm và bao bì bên ngoài thì Quý khách hãy lên website vào chi tiết đơn hàng mà sản phẩm bị lỗi ở mục khiếu nại để tạo đơn khiếu nại và upload ảnh sản phẩm lên đó. 

Bước 3 : Sau khi tạo khiếu nại xong Đặt Hàng 24h sẽ tiếp nhận đơn hàng khiếu nại và giải quyết những vấn đề liên quan trong khoảng thời gian 48h. Quý khách vui lòng đợi kết quả. Nếu kết quả khiếu nại xử lý không được hợp lý Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp nhân viên qua Hotline 0979.666.518 hoặc 0974.35.15.45 để được hỗ trợ kịp thời.

Lưu ý : Đặt Hàng 24h sẽ đền bù 100% khi xảy ra mất hàng hóa trong quá trình vận chuyển đối với những đơn mua hộ hoặc mua sai mẫu mã lỗi do nhân viên mua hàng. Đặt Hàng 24h là đơn vị vận chuyển nên không đảm bảo về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi chỉ có thể hỗ trợ quý khách khiếu nại với shop. Đặc biệt đối với những sản phẩm như máy móc thiết bị gia dụng đồ điện tử... Đặt Hàng 24h không thể kiểm tra được sản phẩm có hoạt động được hay không. Do đó quý khách mua hàng cần lưu ý.

Đối với những sản phẩm mua ngoài hệ thống taobao 1688 do phải chuyển khoản trực tiếp cho nhà sản xuất nên khách hàng tự chịu trách nhiệm khi có vấn đề rủi ro xảy ra. Dathang24h hỗ trợ khiếu nại mà không đền bù nếu gặp phải xưởng hay chủ tài khoản lừa đảo không uy tín.