Hướng dẫn tìm Hot Trends trên 1688

Trong thời đại 4.0 hiện nay để tìm kiếm được sản phẩm HOT bán chạy trên thị trường quả thực là khó khăn đối với những khách hàng mới kinh doanh hay chuẩn bị kinh doanh. DATHANG24H xin chia sẻ một bí quyết, công cụ để hỗ trợ quý khách hàng tìm được HotTrends  đúng nghĩa. 

Alibaba là một tập đoàn thương mại lớn nhất Trung Hoa chắc hẳn không còn ai thấy xa lạ với thương hiệu này. Khi các bạn lên mạng tìm kiếm nguồn hàng quảng châu chắc chắn sẽ bắt gặp rất nhiều dân buôn dân đổ sỉ giới thiệu nguồn hàng cho bạn. Hiện nay các sản phẩm được gọi là hàng HOT hàng bán chạy, bán tốt chất lượng giá cả phải chăng đang bày bán trên thị trường Việt Nam đều có nguồn gốc từ đây. 

Để phục vụ nhu cầu khách hàng của mình, tập đoàn alibaba đã cho ra rất nhiều thanh công cụ hỗ trợ người dùng để tìm kiếm sản phẩm cũng như bán hàng một các hiệu quả nhất. Lợi dụng điều đó DATHANG24H xin giới thiệu với các bạn cách để tìm được nguồn hàng ưng ý thông qua các ứng dụng sẵn có của tập đoàn.

1. Các bạn truy cập vào đường link sau tại Đây

2. Lựa chọn danh mục sản phẩm theo chiều hướng kinh doanh của b theo như các chỉ số trên hình sau 

Đối với các bạn không biết tiếng trung sẽ rất khó khăn để hiểu được khi ngôn ngữ website toàn là tiếng trung, nhưng các bạn có thể sử dụng google dịch đã có sẵn trên google store các bạn chỉ cần tải về sử dụng hoàn toàn miễn phí. Các bạn chỉ cần quan tâm 4 danh mục trên hình vẽ

T1 là cột danh mục các sản phẩm được phân loại theo ngành. ví dụ : Thời trang nam, thời trang nữ hay phụ kiện v.v.

T2 là danh mục chi tiết hơn từng ngành ví dụ ngành thời trang nam sẽ có giày nam, áo sơ mi nam, quần bò nam v.v

T3 kích vào đó để hiện lên thứ hạng của các sản phẩm được liệt kê ít nhất 10 sản phẩm trong top bán chạy hoặc giao dịch lớn nhất

T4 là  những sản phẩm hiện lên theo tiêu chí mà bạn đã chọn ở 3 mục trên

Như vậy chúng ta có thể thấy những sản phẩm nào đang được giao dịch nhiều nhất nhập nhiều nhất trên thị trường trong vòng 7 ngày hay 30 ngày trờ lại đây. Từ đó đưa ra định hướng sản phẩm phù hợp với mình.

Ngoài cách tìm kiếm theo xu hướng trên các bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm sản phẩm theo hình ảnh. Bất cứ sản phẩm nào của đối thủ đang bán trên thị trường bạn đều có thể nhập thậm chí với giá tốt hơn theo bài hướng dẫn sau " Hướng dẫn tìm kiếm sản phẩm qua hình ảnh " 

Một sản phẩm tìm kiếm qua hình ảnh có thể hiện lên N shop khác nhau có giá khác nhau và đương nhiên chất lượng cũng khác nhau, vậy làm sao để hiểu được shop nào mới là shop uy tín giá cả phải chẳng mời b theo dõi bài viết này nhé. " Hướng dẫn tìm shop uy tín trên taobao 1688 "