Lật tẩy các chiêu trò của chủ shop trên 1688.com taobao.com

Đối với dân kinh doanh hay những người mua sắm chắc hẵn đã không còn lạ lẫm với hình thức bán hàng online trên các trang thương mại điện tử lớn nhất Trung Hoa như taobao.com 1688.com hay tmall.com. Thế nhưng bạn có tự cho mình là nhà mua sắm thông thái hay không ?

DATHANG24H sẽ lật tẩy những chiều trò của các chủ shop đang đánh lừa người tiêu dùng hiện nay

1. Khi nghe đến website bán buôn 1688 ai cũng sẽ nghĩ rằng, cho rằng, chắc là sẽ lấy được giá xưởng rẻ hơn bên website bán lẻ taobao.com. Nắm được tâm lý này rất nhiều chủ shop khôn ngoan và ranh mãnh họ bán lẻ những vẫn đăng trên 1688 như những dân buôn và giá thậm chí còn cao hơn cả bên taobao hoặc chí ít thì cũng ngang ngửa.

2. Đối với những mặt hàng siêu rẻ trên 1688 nhìn vào ai cũng thấy mê vì giá quả ưu đãi mà quên mất rằng " tiền nào của ấy " .

Nguồn hàng quảng châu giá rẻ

Như ảnh trên ta có thể thấy những bộ quần áo đẹp lung linh với giá chỉ 10k VND. Nhập nhanh kẻo hết. Thế nhưng người tiêu dùng cần phải chú ý xem hình thức lựa chọn sản phẩm như thế nào. Hãy tránh xa hay dè chừng những shop ghi là ”多款多色自动分配“ ( nghĩa là : Nhiều mẫu mã đa dạng tự động phân phối). Những loại này người mua không được tự chọn sản phẩm cũng như kích thước. Ảnh thì lung linh đấy nhưng quá mạo hiểm đúng k ạ. Mình đã nhập nhiều cho khách và cũng đã khuyên nhưng ít nhiều trong số họ vẫn không nghe. Khi lấy về thì mới rõ chất lượng như thế nào. Bạn cũng có thể nhập thử mặt hàng này về trải nghiệm nhé :))

3. Những mặt hàng giá rẻ được chọn size chọn mẫu có ghi miễn phí vận chuyển nội địa nhưng khi đặt hàng thanh toán lại tự động cộng thêm phí ship nội địa. và phí ship có khi còn cao hơn cả giá sản phẩm. Tại sao lại như vậy ? phải chăng họ đang lừa phỉnh khách hàng ? Tại sao ban quản lý vẫn cho phép họ hoạt động.

Đây lại là một hình thức kinh doanh khác của taobao cho phép người bán đặt mức phí ship nội địa tự động, họ có thể cài đặt theo tiêu chuẩn. Ví như bạn mua từ 1 đến 10 sản phẩm sẽ phải tính ship nội địa. Bạn mua từ 11 sản phẩm trở lên thì được miễn phí ship. Và thường các shop này có ghi chú rất rõ ràng nhưng với những người ham của rẻ lại không bao giờ chú ý đến điều này. Nhất là khách buôn không biết tiếng trung.

4. Vậy làm thế nào để có được nguồn hàng quảng châu giá rẻ mà ưng ý. Đối với chủ shop dân buôn với số lượng lớn các bạn nên chọn mua test trước 1-2 sp xem chất lượng như thế nào rồi hãy đặt mua với số lượng lớn hoặc các bạn có thể tìm kiếm những xưởng sản xuất uy tín để đặt làm theo yêu cầu. Cách tìm xưởng sản xuất uy tín mời các bạn xem tại đây Đối với khách mua lẻ thì hãy lựa chọn những chủ shop uy tín với các tiêu chí cao xem đánh giá shop ổn thì hãy mua nhé. Cách xem chủ shop uy tín các bạn có thể xem tại đây

5. Đối với dịp big sale các chủ shop lại có chiêu khác để làm rối loạn làm nhiễu thông tin cho khách hàng mua sản phẩm của họ tưởng như giá rẻ mà lại cao. Để biết được mình có mua được hàng đúng ngày giảm giá bigsale 12-12 hay không mời các bạn xem lại bài viết này nhé.